1, Giới thiệu HDTECH quá trình hình thành và phát triển.

HDTech thương hiệu được hình thành từ năm 2006 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Là một trong những đơn vị ra đời sớm và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thị trường. Cùng với mạng lưới nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đến nay HDTech đã trở thành đơn vị chuyên phân phối thiết bị an ninh giám sát số 1 tại Việt Nam.

 

Quan điểm kinh doanh: “Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm. Và dịch vụ nhằm hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng cao hơn. Giữ vững vị trí đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Trụ sở công ty HDTech tại Đà Nẵng 

Đến với HDTech khách hàng được đảm bảo “Sự an toàn” bằng uy tín của người đứng đầu cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

Hệ thống HDTECH trên toàn quốc

Trụ sở chính: Số 01 Võ Như Hưng, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn (550,99 km), Đà Nẵng 
Trụ sở số 2: Số 04 Dương Văn Dương, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

2, Các kênh truyền thông online

– Website:  https://dienmayhanhlinh.com/
– Facebook: https://www.facebook.com/camerahdtech/
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVWNtUFW4M8g1A7PfNp64Qw

3, Sản phẩm và dịch vụ của Vũ Hoàng Telecom

a. Sản phẩm
– Là tổng đại lý lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp: Thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình, thiết bị máy văn phòng, thiết bị công nghệ thông tin, Thiết bị trang trí, điện máy, dân dụng, gia công phần mềm….
– Sản phẩm chủ lực: Camera giám sát, tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện truyền hình…..

b. Dịch vụ
– Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh.
– Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.
– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ khách hàng yêu cầu cơ bản tới cao cấp.
– Đào tạo nghiệp vụ và tay nghề cho kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giám sát an ninh.

4, Thành tích đạt được của HDTech

– Nhân lực gần 100 nhân viên trên 2 chi nhánh, hơn 1 triệu lượt khách hàng mỗi năm cùng 500 đại lý thân thiết trên toàn quốc.

 

Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, HDTech đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của các hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn.

Năm 2011 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, HDTech vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất” do người tiêu dùng bình chọn, đại diện cho ngành thiết bị an ninh, viễn thông.

Năm 2012, HDTech vinh dự đón nhận giải thưởng “Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012” do Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA) trao tặng.

Năm 2013, HDTech được bình chọn và chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013″ do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng.

Năm 2014, HDTech vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Sao Vàng Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 cùng với biểu tượng Gold Star Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

Năm 2018, hdtechtelecom.vn  vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018” chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam

Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018”

Ngoài ra, trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ,  cũng vinh dự là đơn vị Master Dealer có sức tăng trưởng mạnh, vượt trội hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Được các hãng CCTV, Security, Telecom trong và ngoài nước đánh giá cao, tiêu biểu như:

– Top 1 Camera Vantech có doanh số lớn nhất từ năm 2010-2018

– Top 3 Camera Hikvision có doanh thu bán lẻ lớn nhất từ năm 2016-2018- Top 5 Camera  AVTech, Questek có doanh thu lớn nhất từ 2009-2018

– Top 10 Camera Dahua có doanh thu lớn nhất từ năm 2016-2018.

– Top 5 Tổng đài Panasonic có doanh số bán lẻ lớn nhất từ năm 2016-2018.

– Top 1 doanh số cao nhất toàn quốc, nhà phân phối cấp cao PLATINUM của hãng tại Việt Nam năm 2018.

5, Cam kết của HDTECH

– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%. Đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường. Cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.

– Hệ thống các chi nhánh luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn. Luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm và giao nhận nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Đã được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn. Khi đạt tiêu chuẩn hdtechtelecom.vn  mới được trực tiếp thi công lắp đặt cho khách hàng. Kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố ngoài các chuyên môn nghiệp vụ trên phải có thâm niên làm việc tại Vũ Hoàng từ 2 năm mới được trực tiếp làm việc với khách hàng.

– Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của hdtechtelecom.vn  (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%, )

– Chính sách 1 ĐỔI 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).

– Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành. (Đối với các công trình được kỹ thuật viên hdtechtelecom.vn  thi công).

– ”Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty HDTECH dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của HDTECH cung cấp.

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của HDTECH . Xứng đáng với sứ mệnh “Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”

HDTECH – Gives You A Sense Of Security!